Liên đoàn Lao động huyện Thiệu Hoá phát động thi đua cao điểm, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đăng lúc: 17/04/2024 (GMT+7)

Các đại biểu dự Lễ phát động
Sáng ngày 17/4, tại hội trường lớn của huyện, Liên đoàn Lao động huyện Thiệu Hoá tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/4/1929- 28/4/2024). Dự buổi Lễ có các đồng chí Hoàng Trung Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra,Trịnh Thị Tuyết, Phó Ban tổ chức, Liên đoàn Lao động tỉnh; Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; trên 200 đại biểu là Uỷ viên Ban Thường vụ của 125 cơ sở công đoàn trong toàn huyện.
Đ/C Hoàng Văn Lực, Uỷ viên Ban chấp hành Huyện uỷ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khai mạc buổi lễ và phát động phong trào thi đua
Tại Lễ phát động, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thiệu Hoá đã kêu gọi các cấp Công đoàn trong huyện tích cực đổi mới, sáng tạo. Thi đua đưa nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp vào cuộc sống. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “công nhân, viên chức, lao động tiên phong, thực hiện hoá khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hoá văn minh, thịnh vượng, giai đoạn 2021- 2030”. Làm tốt công tác phối kết hợp với người sử dụng lao động, tuyên truyền Chủ trương, Đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.
Mỗi đoàn viên, công nhân lao động tại các doanh nghiệp tiếp tục phát huy sáng kiến, cải tiến kỷ thuật, ứng dụng tiến bộ KHKT và sản xuất, làm chủ công nghệ máy móc, ra sức thi đua” lao động giỏi- lao động sáng tạo” với mục tiêu” năng xuất cao hơn, chất lượng cao hơn, hiệu quả tốt hơn”. Phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh đoanh của doanh nghiệp trướckỳ hạn.
Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị hành chính sự nghiệp tiếp tục thi đua đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ. Thực hiện hiệu quả mô hình” Chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả”. Phát huy dân chủ, đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành gắn với cuộc vận động xây dựng “ Người cán bộ, công chức, viên chức trung thành trách nhiệm, liêm chính sáng tạo”. Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua” Học tập và làm theo tư tưởng. đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao chất lượng kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, chất lượng phục vụ.
Đợt cao điểm do Liên đoàn lao động huyện tổ chức là cơ hội, động lực phấn đấu, cống hiến của các cấp Công đoàn, lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện nỗ lực cao nhất trong lao động sản xuất, học tập, công tác để khẳng định bản thân và tập thể, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đợn vị, doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện niềm tin yêu, sự gắn bó và lòng tự hào về truyền thống 95 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đăng lúc: 17/04/2024 (GMT+7)

Các đại biểu dự Lễ phát động