TIN BÀI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ THIỆU GIANG KHAI GIẢNG PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2024 - 2025

Đăng lúc: 10/10/2024 (GMT+7)

Ngày 10/10/2024 xãThiệu Giang tổ chức Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng (TTTHTCĐ), phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và tặng thưởng cho học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2023- 2024.
Sáng ngày 10/10/2024, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thiệu Giangkhai giảng năm học 2024-2025 hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và tặng thưởng cho học đậu vào các trường đại học năm học 2023- 2024. Về dự lễ khai giảng có các đồng chí TT Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch UBMTTQ và Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND xã; Ban giám hiệu các nhà trường; Trưởng Ban CTMT các thôn; Trưởng thôn trên địa bàn xã.
KHAI GIẢNG TT.jpg
Đ/cLê Đình Cường– P.Chủ tịch UBND xã- P.Giám đốc TTHTCĐ xã khai mạc và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
Bước vào năm học mới, Trung tâm học tập cộng đồng tiếp tục triển khai kế hoạch đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học; hướng dẫn tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả cho cán bộ và người dân trên địa bàn xã.
KHAI GIẢNG TT3.jpg
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Duyên– P.Bí thư trựcĐảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Trung tâm học tập cộng đồng trong năm học vừa qua và chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong thời gian tới, Trung tâm cầntiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, từ đó giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.
KHAI GIẢNG TT2.jpg
Sau lễ khai giảng trung tâm học tập cộng đồng là phần tặng thưởng cho các cháu học sinh đã thi đậu vào các trường đại học trên địa bàn xã đồng thời phát động ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài xã năm học 2024 – 2025.
Tại buổi phát động các đồng chí TT Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch UBMTTQ và Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND xã; Ban giám hiệu các nhà trường; Trưởng Ban CTMT các thôn; Trưởng thôn trên địa bàn xã đã ủng hộ cho quỹ khuyến học xã với số tiền 5.750.000đ.
Lễ khai giảng năm học 2024-2025của Trung tâm học tập cộng đồng, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và tặng thưởng cho học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2023- 2024 xã Thiệu Giang đã thành công tốt đẹp.
VH -XH ĐƯA TIN

Đăng lúc: 10/10/2024 (GMT+7)

KHAI GIẢNG TT.jpg
KHAI GIẢNG TT3.jpg