TIN BÀI LÃNH ĐẠO XÃ DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

Đăng lúc: 07/09/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 05/9/2024, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, năm học 2024 - 2025. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của 03 trường học trên địa bàn xã đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới.
KHAI GIẢNG MN.jpg
KHAI GIẢNG TH.jpg
KHAI GIẢNG THCS.jpg
( Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã dự khai giảng tại 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS)
Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã phân công các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã dự khai giảng ở các đơn vị trường học. Lễ khai giảng năm học mới của các trường diễn ra trang trọng, tràn ngập niềm vui, sự phấn khởi của thầy và trò.
KHAI GIẢNG MN2.jpg
KHAI GIẢNG TH2.jpg
KHAI GIẢNG THCS2.jpg
(Toàn cảnh học sinh 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS)
Chúc mừng tại các trường, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận thành tích của các trường trong năm học vừa qua, đồng thời, mong muốn trong Năm học 2023 – 2024 này, thầy và trò 3 nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024 – 2025.
KHAI GIẢNG MN1.jpg
KHAI GIẢNG TH3.jpg
KHAI GIẢNG THCS1.jpg
( Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng của học sinh 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS)
Tạibuổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng tới 3 nhà trường.
Buổi lễ khai giảng năm học mới 2024 -2025 của thầy và trò 03 trường học trên địa bàn xã đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo địa phương và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường. Những tiết học đầu tiên của năm học mới được diễn ra ngay sau buổi lễ khai giảng.
VH -XH

Đăng lúc: 07/09/2024 (GMT+7)

KHAI GIẢNG MN.jpg
KHAI GIẢNG TH.jpg