Tổng kết và bế mạc Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ nhân kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: 06/09/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 31/8/2024, tại Nhà Thi đấu , UBND xã Thiệu Giang tổ chức thi đấu và bế mạc giải bóng chuyền hơi Nam, nữ.
Kết quả, đội bóng chuyền hơi nam, nữ Thôn Trung Thôn đạt giải nhất, Đội bóngCông Đoàn xã đạt giải nhì, các đội bóng Thôn Đa Lọc, Thôn Vĩnh Xuân và trường Thiểu học là các đội đồng giải ba.
BÓNG CHUYỀN HƠI.jpg
BÓNG CHUYỀN 1.jpg
BÓNG CHUYỀN 2.jpg
BÓNG CHUYỀN 3.jpg
( Một số hình ảnh giải đấu bóng chuyền hơi nam, nữ xã năm 2024)
Giải bóng chuyền hơi nam, nữ diễn ra trong ½ ngày với 6đội bóng tham giavới hơn 60 vận động viên chia làm 2 bảng thi đấu. Phát biểu tại lễ bế mạc, PhóChủ tịch Ủy ban nhân dân xã, trưởng ban tổ chức giải nhận xét: Giải Bóng chuyền hơi Nam, nữ chào mừng kỷ niệm 79năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các đội bóng. Đồng thời thể hiện sự tin tưởng giải đấu sẽ được tiếp tục duy trì, trở thành hoạt động truyền thống và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.
VH-XH

Đăng lúc: 06/09/2024 (GMT+7)

BÓNG CHUYỀN HƠI.jpg
BÓNG CHUYỀN 1.jpg