TIN BÀI XÃ THIỆU GIANG KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO SAU CƠN BÃO SỐ 3

Đăng lúc: 13/09/2024 (GMT+7)

TIN BÀI XÃ THIỆU GIANG KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO SAU CƠN BÃO SỐ 3

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2024, tại Hội trường UBND Thiệu Giang, UBMTTQ xã Thiệu Giang trọng tổ chức Hội nghị Quyên gópủng hộ đồng bào Bão lụt sau cơn bão số 3.
BÃO LỤT.jpg
Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn mất mát của nhân dân vùng lũ và hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, sáng ngày 13/9/2024, UBMTTQ xã Thiệu Giang đã tổ chức lễ phát động cán bộ công chức, người lao động quyên góp ủng hộ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ, bị thiệt hại về người và tài sản do cơn bão số 3 gây ra.
BÃO LỤT.jpg
( Toàn cảnh buổi phát động quyên góp)
BÃO LỤT CHỦ TỊCH MTTQ XÃ.jpg
( Đ/c Hoàng Huy Tưởng Chủ tịch UBMTTQ xã thông qua kế hoạch, thư kê gọi)
BÃO LỤT BÍ THƯ PHÁT BIỂU.jpg
( Đ/c Cao Văn Tá Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã t phát biểu tại buổi quyên góp)

Tại lễ phát động, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã Thiệu Giang kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động có những hành động cụ thể, thiết thực để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ cả về vật chất và tinh thần để giúp nhân dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống.
BÃO LỤT ỦNG HỘ.jpg
BÃO LỤT ỦNG HỘ 2.jpg
BÃO LỤT ỦNG HỘ 3.jpg
( Một số hình ảnh tại buổi quyên góp)
Với tinh thần “tương thân, tương ái’, ngay trong lễ phát động, Cán bộ, công chức Thiệu Giang đã tiến hành quyên góp ủng hộ mỗi đồng chí ít nhất một ngày lương để chung tay cùng các cấp các ngành hướng tới đồng bào vùng lũ, góp một phần nhỏ bé giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.
VH-XH

TIN BÀI XÃ THIỆU GIANG KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO SAU CƠN BÃO SỐ 3

Đăng lúc: 13/09/2024 (GMT+7)

BÃO LỤT.jpg