Đảng ủy, Chính quyền địa phương viếng đài tưởng niệm nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể, các cơ quan đơn vị và nhân dân trong xã viếng đài tưởng niệm và tổ chức hoạt động tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 77năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng ngày 26/7/2024, Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thế, cán bộ công chức, hiệu trưởng 3 nhà trường, bí thư chi bộ 7 thôn trên địa bàn xã đã viếng đài tưởng niệm, thăm và tặng 34 xuất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
VIẾNG ĐÀI.jpg
VIẾNG ĐÀI 1.jpg
( Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ, trưởng các đoàn thế, cán bộ công chức, hiệutrưởng 3 nhà trường,bí thư chi bộ 7 thôn viếng đài tưởng niệm)
Thiệu Giang là xã có truyền thống cách mạng, toàn xã có 154liệt sỹ, 101 thương, bệnh binh, 9 người nhiễm chất độc hóa học, 21 thân nhân liệt sỹ, 133 gia đình thờ cúng liệt sỹ. với tấm lòng tri ân vô hạn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể,cán bộ công chức hiệu trưởng 3 nhà trường và bí thư các chi bộ xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, thắp nén hương, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã ngã xuống vì hòa bình và độc lập của quê hương đất nước.
VIẾNG ĐÀI3.jpg
VIẾNG ĐÀI2.jpg
VIẾNG ĐÀI4.jpg
(Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ, trưởng các đoàn thế, cán bộ công chức, hiệutrưởng 3 nhà trường,bí thư chi bộ 7 thôn dâng hương tại đài tưởng niệm)

Quê hương, đất nước được hòa bình, phát triển rạng rỡ như hôm nay là nhờ vào sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong hai cuộc kháng chiến, chống thực dân Pháp và Mỹ. Để bảo vệ Tổ Quốc vĩ đại, để đềnđáp xứng đáng với công ơn to lớn ấy tiếp tục kế thừa truyền thống “uống nước nhớ nguồn”và thục hiện theo lời dạy của Bác Hồ: Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, các gia đình liệt sỹ là những người có công với tổ quốc, với nhân dân, bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ”.
TẶNG QUÀ 1.jpg

TẶNG QUÀ2.jpg
TẶNG QUÀ3.jpg
TẶNG QUÀ5.jpg
TẶNG QUÀ4.jpg
TẶNG QUÀ11.jpg
TẶNG QUÀ9.jpg
( Hình ảnh đại diện lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể và đại diện thôn tặng quà cho thương, bệnh binh, thân nhân người có công)
Thấm nhuần những chân lý đó, trong những năm qua Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân Thiệu Giang luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa đã được cán bộ và nhân dân trong xã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng biết ơnsâu sắc đối vớisự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đốivới sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, đồng thờicũng mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương nhất là công cuộc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao.

VH-XH

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

VIẾNG ĐÀI.jpg
VIẾNG ĐÀI 1.jpg