Đoàn thanh niên xã Thiệu Giang tổ chức Lễ Thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

Đoàn thanh niên xã Thiệu Giang tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Chiến tranh đã đi qua nhưng những hậu quả mà chiến tranh để lại vẫn còn hiện hữu. Để đất nước độc lập, tự do có biết bao người con ưu tú đã ngã xuống, bao người khi ra đi trai tráng khỏe mạnh, khi trở về không còn lành lặn, mãi mãi mang thương tật trong mình đau đớn và nhức nhối hơn khi hậu quả của chiến tranh còn để lại cho các thế hệ sau... Hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những bậc ông bà, cha mẹ, những người chồng, người vợ đã chờ đợi những người con, người cháu, người chồng, người cha đó đã mãi mãi không thể trở về .
THẮP NẾN.jpg
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024), và một ngày đặc biệt của Đất nước là ngày Quốc tang cho đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Việt Nam, tối ngày 26/7/2024 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niênThiệu Giangđã tổchức thành công buổi lễ thắp nến tri ân tại đại tưởng niệm các anh hùng liệt sĩxã.
THẮP NẾN1.jpg
THẮP NẾN3.jpg
( BCH Đoàn xã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm
BCH Đoàn xã Thiệu Giang cùng với hơn 60 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã tự tay gấp những bông hoa đăng, thắp những ngọn nến sáng và dâng lên những nén hương thơm để gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ. Tuổi trẻ Thiệu Giang xin được kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ.
THẮP NẾN5.jpg
THẮP NẾN4.jpg
(Đại diện lãnh đạo địa phương cùng BCH đoàn xã dâng hương tại buổi lễ thắp nến tri ân)

Đây cũng là hoạt động thường niên của BCHĐoàn xã nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thể hệ trẻ xã nhà về nhữngcông lao to lớn của cácthế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.
VH-XH

Đăng lúc: 27/07/2024 (GMT+7)

THẮP NẾN.jpg
THẮP NẾN1.jpg