TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Đăng lúc: 19/07/2024 (GMT+7)

TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Chiều ngày 19/7/2024, Ban chỉ đạo Hoạt động Hè xã đã họp để triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã năm 2024. Đồng chí Lê Đình Cường - Phó Chủ tịch UBND thị xã, PhóTrưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị; tham dự có các thành viên Ban chỉ đạo.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè, đồng thời thảo luận cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch hoạt động hè và Phương án tổ chức sinh hoạt hè năm 2024.
HOẠT ĐỘNG HÈ.jpg
Theo Kế hoạch hoạt động hè năm 2024bên cạnh việc tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên, nhi đồng, như: Luyện tập nghi thức đội, luyện tập múa hát tập thể, đối với thanh niên tham gia giao lưu văn nghệ phát triển kỹ năng hoạt động xã hội; .
HOẠT ĐỘNG HÈ 3.jpg
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Cao Văn Tá bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HDDND xã nêu rõ: Việc tổ chức các hoạt động hè phải đảm bảo tính thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã có cơ hội được tham gia các hoạt động giáo dục, vui chơi, giải trí lành mạnh.
Tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu niên, nhi đồng cần có sự tham gia của cả hệ thống chính trị; các thôn cùng với xã vận động nguồn lực để chăm lo cho thanh thiếu nhi, để thanh thiếu nhi được tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh.
HOẠT ĐỘNG HÈ 4.jpg

Kết luận tại hội nghị Đồng chí phó Trưởng Ban chỉ đão xã đã giao cho Đoàn xã – Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã căn cứ vào thảo luận, góp ý của các các thành viên ban chỉ đạo để chỉnh sửa hoàn thiện dự thảo Kế hoạch, Phương án trước khi ban hành; trên cơ sở hướng dẫn của Huyện đoàn, Đoàn xã cần có hướng dẫn cụ thể cho các Thôn, về việc tổ chức hoạt động cho thanh thiếu niên vui chơiĐề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo xã chủ động thực hiện các nội dung công việc theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.
VH-XH

TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Đăng lúc: 19/07/2024 (GMT+7)

HOẠT ĐỘNG HÈ.jpg