TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đăng lúc: 25/07/2024 (GMT+7)

KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2024
Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày Lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ mười ba của Đảng khẳng định trong những năm tới, tiếp tục.Thực hiện tốt chính sách xã hội, bảođảm an sinh và phúc lợi xã hội, an ninh con người, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong quản lý phát triển xã hội, thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.
Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những năm qua cùng với nhân dân cả nước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thiệu Giang luôn thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh. Thực hiện tốt các chính sách xã hội ưu tiên đối với con liệt sĩ, thương bệnh binh…Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên kịp thời các đối tượng chính sách, tạo điều kiện để họ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội như lời Bác Hồ đã từng dạyThương binh tàn nhưng không phế.
Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh - liệt sĩ trong những ngày này toàn Đảng, Dân xã Thiệu Giang đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2024 đặc biệt là mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại các thôn trên địa bàn, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.
Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Thiệu Giang quyết tâm đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống thường ngày của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc ngày hôm nay.
VH-XH

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đăng lúc: 25/07/2024 (GMT+7)

KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2024