Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng lúc: 21/08/2024 (GMT+7)

Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 21/8/2024 tại Hội truòng UBND xã Thiệu Giang,đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ.
Dự và chỉ đạo, về phía Công an huyện,có đồng chí Thượng tá Đào Đình Thơ- Phó trưởng Công an Huyện; đồng chí Đại uý Nguyễn Văn Tính - Đội phó Đội Tham mưu Công an huyện; Về phía xã,có đồng chí Cao Văn Tá– Bí Thư Đảng ủy xã;đồng chí Nguyễn Văn Chinh– Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí Thường trực Đảng uỷ-HĐND-UBND xã, cáccán bộ chiến sĩ công an xã, các cán bộ công chức xã Thiệu Giang.
CA THÔNG BÁO QĐ.jpg
(đồng chíĐại uý Nguyễn Văn Tính - Đội phó Đội Tham mưuCông anhuyệncông bố Quyết định)
Tại buổi lễ, được nghe đồng chí Đại uý Nguyễn Văn Tính - Đội phó Đội Tham mưuCông an huyện công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều độngđối với 2 đồng chí Trung Tá Nguyễn An Ninh - Trưởng công an xã Thiệu Giang,đến nhận công tác xã Thiệu Trung và đồng chí Trung Tá Tô Văn Sự - Trưởng công an xã Thiệu Long đến nhận công tác vàgiữ chức vụ Trưởng công an xã Thiệu Giang.
CA NHẬN QD.jpg
( Hai đồng chí nhận quyết định điều động)
Phát biểutại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Đào Đình Thơ- Phó trưởng Công an Huyện đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn An Ninh tại xã Thiệu Giang và yêu cầu đồng chí khi đến nơi công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắcnhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Trung Tá Tô Văn SựTrên cương vị công tác của mình là Trưởng công an xã Thiệu Giang, đồng chí Phó Trưởng Công an huyệnyêu cầu đồng chí sau khi được điều động về làm trưởng công an xã Thiệu Giang cầntiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, xây dựng đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch, mạnh dạn tham mưu, đề xuất, dám nghĩ, dám làm, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắcnhiệm vụ được giao.
VỤCA PHÁT BIỂU GIAO NV.jpg
( Đồng chí Thượng táĐào Đình Thơ- Phó trưởng Công anHuyện phát biểu giao nhiệm vụ)

Tại buổi lễ cũng được nghe
ý kiến phát biểu của đồng chí Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Chinh đồng chí mong rằng 2 đồng chí được điều động trong buổi lễ ngày hôm nay tục phát huy năng lực của mình, luôn nêu cao tinh thần của công an nhân dân “ Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần ổn định tình hình chính trị của địa phương.
CA CHỦ TỊCH.jpg
( Phát biểu của đồng chíPhó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tô Văn Sự - tânTrưởng công an xã Thiệu Giang cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao.
CA NHẬN NV.jpg
(Đồng chíTô Văn Sự- tânTrưởng công an xãThiệu Giang phát biểu nhận nhiệm vụ)
CA TẶNG HOA.jpg
( Lãnh đạo Đảng ủyHĐND-UBND-UBMTTQ xã tặng hoa)
Nhân dịp này, lãnh đạo Công an
huyện Thiệu Hóa và Đảng ủyHĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng 2đồng chí.
VH-XH

Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng lúc: 21/08/2024 (GMT+7)

CA THÔNG BÁO QĐ.jpg
CA NHẬN QD.jpg
( Hai đồng chí nhận quyết định điều động)
VỤCA PHÁT BIỂU GIAO NV.jpg

Tại buổi lễ cũng được nghe
CA CHỦ TỊCH.jpg
( Phát biểu của đồng chíPhó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND)

CA NHẬN NV.jpg
(Đồng chíTô Văn Sự- tânTrưởng công an xãThiệu Giang phát biểu nhận nhiệm vụ)
CA TẶNG HOA.jpg
( Lãnh đạo Đảng ủyHĐND-UBND-UBMTTQ xã tặng hoa)
Nhân dịp này, lãnh đạo Công an
huyện Thiệu Hóa và Đảng ủyHĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng 2đồng chí.
VH-XH